KEO HẠT NÓNG CHẢY OODA-903Q

Giá: liên hệ

Mã sản phẩm: OODA-903Q
Hình dáng bên ngoài: Màu trắng nửa trong suốt
Điểm làm mềm: 81°C ± 3°C
Độ dính: 13500 ± 500 CPS
Quy cách: Hạt
Thành phần: EVA resin, tackifying resin, paraffin, additives, etc.

Đặc điểm sản phẩm: Ngăn ngã vàng, độ bám dính ban đầu tốt, tan chảy lại tốt, thời gian mở keo vừa phải, chống nước tốt, chống lão hóa, chồng oxy hóa tốt.
Ứng dụng: Ngăn ngừa EPE ngã màu vàng (nhựa mở rộng), nhựa, dán cạnh gỗ.
Cách sử dụng: Đặt hạt keo nóng chảy nóng vào máy đóng gói tự động và kết nối nguồn điện 220V. Nó có thể được sử dụng sau khi được làm nóng trước mười phút. Nhiệt độ hoạt động là 160°C ~ 180°C.
1. Kiểm soát nhiệt độ: Nhiệt độ hoạt động thường được kiểm soát trong khoảng 160°C ~ 180°C, nhưng không vượt quá 220°C. Kiểm tra nhiệt độ thường xuyên bằng cách sử dụng nhiệt kế phòng thí nghiệm hoặc nhiệt kế kim loại hoặc nhiệt kế điện cực trực tiếp và có hệ thống. Nếu cần, điều chỉnh lại một lần nữa để tránh sau thời gian dài làm việc, nhiệt kế được cài đặt trên máy có thể hiển thị thông tin sai.
2. Tốc độ lót: 12 – 15 m / phút, theo chiều rộng của cạnh, tốc độ thấp có thể dẫn đến lỗi. 3. Tiêu thụ chất kết dính nóng chảy cho mặt niêm phong: 300 – 400g/m2.
Đóng gói & bảo quản: Túi giấy đóng gói, 25Kg / thùng. Được lưu trữ ở nơi khô mát, thời gian lưu trữ là hai năm.
Lưu ý
1. Thời gian giãn nở và lưu hóa sẽ thay đổi theo nhiệt độ mà chất kết dính được nung nóng, lượng sơn, thời gian bám dính và cường độ.
2. Nhiệt độ của hệ thống nóng chảy cao, xin vui lòng không chạm vào nó để tránh bỏng nước.
3. Nếu keo rơi trên da, phần bị cháy phải được ngâm ngay vào nước lạnh trong ít nhất 15 phút và sau đó đến bệnh viện để được điều trị