NÊN SỬ DỤNG KEO NHIỆT ĐỘ NÀO PHÙ HỢP VỚI MÁY DÁN CẠNH

NÊN SỬ DỤNG KEO NHIỆT Ở NHIỆT ĐỘ NÀO THÌ PHÙ HỢP VỚI MÁY DÁN CẠNH

 

Các loại máy dán cạnh khác nhau có các ứng dụng dán cạnh khác nhau, tùy vào vật liệu của dải cạnh và độ dày, nhiệt độ dán của keo nóng chảy cũng sử dụng khác nhau. Vậy thì nên sử dụng keo nhiệt ở nhiệt độ nào thì phù hợp.

 

 

KEO HẠT NÓNG CHẢY DÁN CẠNH GỖ OODA

 

Để lựa chọn loại keo nhiệt phù hợp với vật liệu dán và máy dán cạnh thì người sử dụng keo cần phải căn cứ vào chất liệu dải cạnh, độ dày cũng như tốc độ khô keo. Đối với các dải cạnh mỏng được dán bằng keo dán ở nhiệt độ thấp, việc sử dụng keo dán cạnh ở nhiệt độ quá cao để dán các mép sẽ làm hỏng chất liệu bề mặt của dải cạnh. Nếu sử dụng các dải cạnh dày hơn để dán, thường sử dụng keo dán cạnh ở nhiệt độ trung bình - cao. Keo dán cạnh ở nhiệt độ cao sẽ thâm nhập tốt hơn bề mặt của dải cạnh và tránh xuất hiện các vấn đề ảnh hưởng đến bề mặt

 

Người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và tư vấn từ nhà sản xuất để sử dụng keo nhiệt một cách hiệu quả. 

 

Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về keo nhiệt nóng chảy dùng cho dán cạnh gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP OODA. Các sản phẩm keo nhiệt nóng chảy của chúng tôi có thể phù hợp và giúp ích cho bạn. 

 

Facebook