KEO NHIỆT PSA DÙNG CHO DÁN NHÃN CHAI NHỰA PET

KEO NHIỆT PSA DÙNG CHO DÁN NHÃN CHAI NHỰA PET

 

Chai nhựa PET (Polyethylene terephthalate) là một trong số những loại chai nhựa được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm gia dụng, chẳng hạn như chai nước khoáng, nước ngọt, chai bia và bao bì đóng gói. Đây là loại chai được sử dụng phổ biến bởi tính ứng dụng cao, an toàn và chất lượng. Chai nhựa PET được sản xuất trong dây chuyền khắc khe để đảm bảo tính an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

Chai nhựa PET có màu trong suốt nên có thể nhìn thấy được màu sắc và lượng nước của các chất lỏng chứa bên trong chai một cách dễ dàng. Chai nhựa PET không mùi, có độ bền cơ học cao, hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ trong quá trình vận chuyển, va đập.

 

Để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các thông tin chi tiết về sản phẩm và doanh nghiệp,… Tem, nhãn mác là công cụ hữu hiệu và tốt nhất góp phần cung cấp thông tin sản phẩm của nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải loại keo nào dán nhãn chai PET cũng tốt, chất lượng mà cần phải có loại keo chuyên dụng dùng cho chai nhựa để đảm bảo độ chắc chắn khi dán nhãn chai. Những chai nhựa thường được đóng gói trong các thùng carton và nhiệt độ trong quá trình vận chuyển có thể lên đến 60 – 70oC, yêu cầu keo dán chịu nhiệt tốt, không được chảy, dính hoặc tràn trong môi trường này. Hầu hết các chai sẽ được bảo quản lạnh. Khi đó, keo dán nhãn cần đảm bảo không bị giòn và không bị bong ra và phải đáp ứng các yêu cầu nhiệt độ cao và thấp cùng một lúc.

 

Keo áp lực nhạy cảm (PSA) – giải pháp hữu hiệu, an toàn và chất lượng cho các nhà sản xuất trong việc lựa chọn loại keo để dán nhãn chai nhựa.Keo thích hợp dùng cho máy tự động và bán tự động, dùng dạng phun keo hay sơn phủ keo. Với ưu điểm như sau:

 

  • Chịu được nhiệt độ thấp (-25℃).
  • Có khả năng chống thấm nước, chống ẩm.
  • Khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxy hóa.
  • Độ dính tốt, chắc chắn, không bị bong tróc khi va đập, bảo quản hay vận chuyển.
  • Không mùi, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.
  • Keo không bị biến tính, đổi màu sau khi dán, không vương tơ, kéo sợi, tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt dán.

 

 

Keo PSA - sự lựa chọn tốt nhất dùng cho nhãn chai PET

Facebook