KEO NHIỆT NÓNG CHẢY ỨNG DỤNG CHO BAO BÌ NÔNG SẢN

KEO NHIỆT NÓNG CHẢY ỨNG DỤNG CHO BAO BÌ NÔNG SẢN 

 

Bao bì nông sản có thể khác so với các ứng dụng đóng gói thùng carton thông thường vì độ ẩm cao hơn, trọng lượng gói hàng nặng hơn và bao bì có lớp tráng phủ màng giúp chống ẩm. Do đó đòi hỏi phải sử dụng loại keo dán phù hợp chịu đựng được độ ẩm và sự thay đổi môi trường. Phải đảm bảo độ dán dính, không bị bong tróc trong quá trình vận chuyển và bảo quản nông sản. Keo nhiệt đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều do tính năng linh hoạt của keo cũng như chất lượng và giá thành phù hợp hơn.

 

 

OODA là nhà sản xuất keo nhiệt nóng chảy tại Việt Nam, cung cấp cho thị trường nhiều loại keo nhiệt nóng chảy chất lượng tốt để đóng gói các sản phẩm nông nghiệp. Với nhiều loại keo khách nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như phù hợp với quy mô sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

Keo nhiệt dạng nến hay còn gọi dạng cây/ dạng que thích hợp cho nhà sản xuất quy mô nhỏ, dán thủ công bằng súng bắn keo, tiện lợi dễ sử dụng không cần đầu tư máy móc thiết bị. Keo có tính năng phá màng để kết dính hai bề mặt của bao bì giấy.

 

      

 

Keo nhiệt dạng hạt dùng cho máy tự động và bán tự động, trục lăn hoặc đầu phun giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, tăng hiệu quả sản xuất.

 

     

 

Keo áp lực nhạy cảm (PSA) thích hợp dùng cho máy tự động và bán tự động, dùng dạng phun keo hay sơn phủ keo. Với ưu điểm như sau:

  • Chịu được nhiệt độ thấp (-25℃).
  • Có khả năng chống thấm nước, chống ẩm.
  • Khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxy hóa.
  • Độ dính tốt, chắc chắn, không bị bong tróc khi va đập, bảo quản hay vận chuyển.
  • Không mùi, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.
  • Keo không bị biến tính, đổi màu sau khi dán, không vương tơ, kéo sợi, tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt dán.

 

Facebook