KEO NHIỆT NÓNG CHẢY DÙNG CHO DÁN NHÃN CHAI BIA

KEO NHIỆT NÓNG CHẢY DÙNG DÁN NHÃN CHAI BIA

 

Khi thưởng thức một chai bia,  khách hàng có thể không chỉ thưởng thức mùi vị của bia mà còn quan tâm đến tem nhãn của chai. Tem nhãn mang đến sự bắt mắt, dễ thu hút khách hàng và giúp nhà sản xuất tăng độ nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm.

 

 

Bia chai thường được ướp lạnh hoặc ngâm ngập trong thùng nước đá. Do đó, nếu không chọn đúng loại keo dán phù hợp thì tem nhãn sẽ dễ bong tróc khi không chịu được sự thay đổi nhiệt độ hay chịu tác động của việc ngâm trong nước.

 

Keo nhiệt nóng chảy, đặc biệt là keo dính áp lực nhạy cảm (PSA) ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai.

 

Keo áp lực nhạy cảm (PSA) – giải pháp hữu hiệu, an toàn và chất lượng, thích hợp dùng cho máy tự động và bán tự động, dạng phun keo hay sơn phủ. Với những ưu điểm như sau:

 

  • Chịu được nhiệt độ thấp (-25℃).

  • Có khả năng chống thấm nước, chống ẩm.

  • Khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxy hóa.

  • Độ dính tốt, chắc chắn, không bị bong tróc khi va đập, bảo quản hay vận chuyển.

  • Không mùi, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.

  • Keo không bị biến tính, đổi màu sau khi dán, không vương tơ, kéo sợi, tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt dán.

 

 

Facebook