KEO NHIỆT NÓNG CHẢY DÙNG CHO BAO BÌ ĐÔNG LẠNH

KEO NHIỆT NÓNG CHẢY DÙNG CHO BAO BÌ ĐÔNG LẠNH

 

Đối với việc đóng gói hộp và thùng để vào trong tủ lạnh hoặc tủ đông để bảo quản, do môi trường khắc nghiệt hơn và bề mặt khó đóng gói, loại keo nhiệt chuyên dụng dành cho tủ đông rất quan trọng để đảm bảo cho các liên kết, độ dính được bền vững và ngăn không cho hộp không bị bung ra. 

 

 

Keo nhiệt nóng chảy dùng cho đóng gói đông lạnh được sử dụng cho các ứng dụng đóng gói thực phẩm yêu cầu chất kết dính nhanh chóng đông kết và có thể chịu được nhiệt độ cực lạnh trong một thời gian dài. Bao bì tủ đông thường được phủ màng để chống ẩm, kết dính trên các bề mặt này.

 

Keo áp lực nhạy cảm (PSA) là loại keo hoạt động hiệu quả đối với các loại bao bì phủ tráng và các vật liệu khó kết dính khác. Loại keo này có độ dính rất tốt trên bề mặt bao bì trơn bóng. Khả năng chịu lạnh và khả năng bám dính trên các bề mặt khó làm cho những loại keo PSA bám dính vật liệu dán, phát huy được công dụng tốt nhất cho việc đóng gói đông lạnh.

 

Keo áp lực nhạy cảm (PSA) thích hợp dùng cho máy tự động và bán tự động, dùng dạng phun keo hay sơn phủ keo. Với ưu điểm như sau:

  • Chịu được nhiệt độ thấp (-25℃).
  • Có khả năng chống thấm nước, chống ẩm.
  • Khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxy hóa.
  • Độ dính tốt, chắc chắn, không bị bong tróc khi va đập, bảo quản hay vận chuyển.
  • Không mùi, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.
  • Keo không bị biến tính, đổi màu sau khi dán, không vương tơ, kéo sợi, tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt dán.

 

 

 

 

Facebook