KEO NHIỆT NÓNG CHẢY DÁN BAO BÌ GIẤY CÓ MÀNG

KEO NHIỆT NÓNG CHẢY DÁN BAO BÌ GIẤY CÓ MÀNG

 

Bao bì giấy là loại bao bì được sản xuất từ chất liệu giấy dùng để đóng gói các thực phẩm, hàng hóa, vật dụng,… Chúng giúp dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ đến tận tay người tiêu dùng.

 

Thị trường ngành bao bì giấy vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó bao bì giấy cán màng với những ưu điểm như: tính cản khí, độ cứng, hơi ẩm, tính chất in tốt,…hiện được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các ngành như thực phẩm, thức uống, dược phẩm,…

Yêu cầu loại keo để dán bao bì giấy có màng là phải đảm bảo được độ dính chắc chắn, bền dai, không bị bong tróc và khả năng chịu nhiệt tốt.

 

OODA có nhiều sản phẩm keo nhiệt đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như phù hợp với quy mô sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Keo nhiệt dạng nến hay còn gọi dạng cây/ dạng que thích hợp cho nhà sản xuất quy mô nhỏ, dán thủ công bằng súng bắn keo, tiện lợi dể sử dụng không cần đầu tư máy móc thiết bị. Keo có tính năng phá màng để kết dính hai bề mặt của bao bì giấy.

 

 

 

 

Keo nhiệt dạng nến hay còn gọi dạng cây/ dạng que thích hợp cho nhà sản xuất quy mô nhỏ, dán thủ công bằng súng bắn keo, tiện lợi dễ sử dụng không cần đầu tư máy móc thiết bị. Keo có tính năng phá màng để kết dính hai bề mặt của bao bì giấy.

 

      

 

Keo áp lực nhạy cảm (PSA) thích hợp dùng cho máy tự động và bán tự động, dùng dạng phun keo hay sơn phủ keo. Với ưu điểm như sau:

 

  • Chịu được nhiệt độ thấp (-25℃).
  • Có khả năng chống thấm nước, chống ẩm.
  • Khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxy hóa.
  • Độ dính tốt, chắc chắn, không bị bong tróc khi va đập, bảo quản hay vận chuyển.
  • Không mùi, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.
  • Keo không bị biến tính, đổi màu sau khi dán, không vương tơ, kéo sợi, tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt dán.

 

Facebook