KEO NHIỆT LIÊN KẾT MÚT XỐP VÀ BAO BÌ CARTON

KEO NHIỆT LIÊN KẾT MÚT XỐP VÀ BAO BÌ CARTON TRONG ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

 

Việc đóng gói hàng hóa ngày này ngày càng trở nên thiết yếu đối với hầu hết tất cả các hàng hoá kinh doanh trên thị trường. Một trong những phương pháp đóng gói phổ biến nhất là thùng carton. Tuy nhiên, thùng carton lại lộ rõ điểm yếu nhất của nó là không thể vừa khít với các sản phẩm với muôn vàn hình dạng khác nhau.

 

Thông thường với các dây chuyền sản xuất lớn, các sản phẩm cùng chủng loại được sản xuất hàng loạt, do vậy các thùng carton sẽ được thiết kết và sản xuất phù hợp nhất cho việc đóng gói cho sản phẩm đó. Ưu tiên kèm với đó là các sản phẩm nhằm cố định như mút xốp hoặc FE foam (hay còn gọi là Foam định hình). Mút xốp PE foam hay còn có các tên gọi như màng xốp PE foam, mút xốp trắng, mút xốp mỏng, mút xốp lá, mút xốp EPE, màng xốp PE, mút xốp bọc hàng…thường được sử dụng để bọc gói hàng chống xước, bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu kho trước khi đến tay người tiêu dùng. 

 

 

 

Keo nhiệt là một trong những loại keo được sử dụng để liên kết và cố định mút xốp với thùng carton. Keo có nhiều loại, đa dạng tùy theo nhu cầu và quy mô mà sử dụng loại keo nhiệt phù hợp.

 

Keo nhiệt dạng nến hay còn gọi dạng cây/ dạng que thích hợp cho nhà sản xuất quy mô nhỏ, dán thủ công bằng súng bắn keo, tiện lợi dể sử dụng không cần đầu tư máy móc thiết bị. 

 

 

       

 

Keo nhiệt dạng hạt dùng cho máy tự động và bán tự động, trục lăn hoặc đầu phun giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, tăng hiệu quả sản xuất.

 

       

 

Facebook