KEO NHIỆT DÁN HỘP CỨNG CAO CẤP

KEO NHIỆT DÁN HỘP CỨNG CAO CẤP

 

Hộp cứng có thể nói là một loại hộp giấy cao cấp với các sản phẩm làm quà cực kỳ đa dạng như hộp cứng đựng rượu, hộp đựng đồng hồ, hộp socola, hộp đựng bánh kẹo, ngoài ra còn dùng để đựng các sản phẩm có trọng lượng, kích thước lớn. Một số sản phẩm có thể kể đến như hộp đựng ly tách, hộp đựng thiết bị điện tử,vv… để có khả năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm không bị vỡ khi di chuyển. Với các mẫu hộp như thế thì người ta thường kết hợp với một số các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, bể nổi ép kim, phủ UV định hình để gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thiết kế hộp bìa cứng thường đem lại vẻ sang trọng, tinh tế. Do đó đòi hỏi loại keo nhiệt dán dính phải có chất lượng, sự ổn định, độ dán dính tốt.

 

 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, keo nhiệt nóng chảy OODA không ngừng nghiên cứu tạo ra nhiều sản phẩm với những tính năng, ưu điểm nổi bật và sự tiện lợi, phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

Keo nhiệt dạng nến hay còn gọi dạng cây/ dạng que thích hợp cho nhà sản xuất quy mô nhỏ, dán thủ công bằng súng bắn keo, tiện lợi dể sử dụng không cần đầu tư máy móc thiết bị.

 

 

Keo nhiệt dạng khối/bánh (PSA) dùng cho máy tự động và bán tự động. Với ưu điểm như sau:

  • Chịu được nhiệt độ thấp (-25℃).
  • Có khả năng chịu nước tốt.
  • Khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxy hóa.
  • Độ dính tốt, dán dính được nhiều bề mặt khác nhau.
  • Không mùi, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.

 

 

Facebook