KEO NHIỆT DÁN CHO NGÀNH GỖ, NỘI THẤT

KEO NHIỆT DÁN CHO NGÀNH GỖ, NỘI THẤT

 

Gỗ là vật liệu tự nhiên được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày như giường, bàn ghế, tủ quần áo,....mang vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cho không gian mà còn có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Thị trường keo dán gỗ hiện nay rất đa dạng và có nhiều thương hiệu khác nhau mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhắc đến keo nhiệt dán gỗ, các xưởng sản xuất, doanh nghiệp còn đang boăn khoăn, loay hoay trong việc lựa chọn keo nào dán có chất lượng, độ bám dính cao, dán có tính thẩm mỹ, phù hợp với mọi loại máy dán cạnh, không gây độc hại và tiết kiệm được chi phí.

 

Keo hạt nóng chảy EVA là loại phụ kiện vật tư chủ yếu được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp, nội thất. Loại keo này có thành phần chủ yếu từ EVA resin, tackifying resin, paraffin, additives,... với ưu điểm là cho khả năng kết dính tốt trên nhiều bề mặt và dễ dàng thi công bằng máy dán tự động và bán tự động. Tuy nhiên, khi lựa chọn keo nhiệt cũng cần có một vài lưu ý nhất định.

- Lựa chọn keo hạt dán cạnh có độ nhớt phù hợp với máy. Độ nhớt là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm keo nhiệt. Nếu keo nóng chảy dạng hạt có độ nhớt cao, khi nóng chảy sẽ rất đặc phù hợp cho máy lăn keo nóng chảy (trục nằm ngang và trục đứng).

- Độ chịu nhiệt của keo phải thích hợp với môi trường sử dụng và bảo quản đồ nội thất.

 

Keo hạt nóng chảy EVA có thể dùng dán cạnh, ghép mộng chốt, ghép finger, ghép ngang, dán hộc tủ bàn,...

 

 

Facebook