KEO NHIỆT DÁN CHO CÁC SẢN PHẨM ĐỒ NHỰA

KEO NHIỆT DÁN CÁC SẢN PHẨM ĐỒ NHỰA

 

Nhựa là một loại vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nó được dùng làm vật liệu để sản xuất trong các ngành công nghiệp được ứng dụng hầu hết trong nhiều lĩnh vực như y tế, nội thất, công nghiệp, dân dụng. Do nhựa plastic có giá thành thấp được dùng  thay thế một số vật liệu khác để giảm chi phí giá thành sản phẩm. Nhựa được dùng nhiều trong những vật dụng thường ngày như: PP, PE(HDPE), PS, PVC, PET, ABS,...

 

Để tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm và kết dính với các vật liệu khác lại với nhau thì KEO NHIỆT NÓNG CHẢY là một trong những chất kết dính thông dụng được các nhà sản xuất tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều. Với những ưu điểm như tinh linh hoạt, độ kết dính tốt, giá thành hợp lý.

 

OODA có nhiều sản phẩm keo nhiệt đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như phù hợp với quy mô sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

Keo nhiệt dạng nến hay còn gọi dạng cây/ dạng que thích hợp cho nhà sản xuất quy mô nhỏ, dán thủ công bằng súng bắn keo, tiện lợi dể sử dụng không cần đầu tư máy móc thiết bị.

 

 

Keo nhiệt dạng khối/bánh (PSA) với ứng dụng dùng cho dán gạch nhựa.

 

 

Với những đặc điểm như sau:

  • Chịu được nhiệt độ thấp (-25).
  • Có khả năng chịu nước tốt.
  • Khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxy hóa.
  • Độ dính tốt, dán dính được nhiều bề mặt khác nhau.
  • Không mùi, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.

 

 

 

Facebook