KEO DÍNH ÁP LỰC NHẠY CẢM DÙNG CHO TÚI NIÊM PHONG

KEO DÍNH ÁP LỰC NHẠY CẢM DÙNG CHO TÚI NIÊM PHONG 

 

Hiện nay với sự ra đời của sản phẩm túi niêm phong và chuyển phát nhanh đã giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc đóng gói vận chuyển hàng hóa. Không chỉ tiện dụng giúp tiết kiệm nhân công lại tăng tính thẩm mỹ. Túi chuyển phát nhanh là các tài liệu ngành công nghiệp giao thông vận tải, tài liệu, thông tin, hàng hóa, vv túi bao bì. Ngoài các công ty chuyển phát nhanh lớn phải sử dụng một túi tùy chỉnh chuyển phát nhanh, hiện nay là ngành công nghiệp mua sắm trực tuyến, rất nhiều doanh nghiệp để cung cấp cho khách hàng một hình ảnh tốt, và nâng cao hình ảnh cũng như đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho sản phẩm cũng sử dụng túi niêm phong ngày càng nhiều.

Túi gói hàng niêm phong tự dính là một trong những loại túi niêm phong và chuyển phát nhanh phổ biến. Túi gói hàng niêm phong tự dính được sản xuất từ nhựa PE nguyên sinh là loại nhựa cao cấp, siêu dai và có khả năng tự phân hủy trong tự nhiên. Không cần sử dụng băng dính do miệng túi đã có sẵn lớp keo đặc biệt, chỉ cần miết dán là dính chắc, không thể bóc ra mà không để lại dấu vết. Hơn nữa còn sở hữu tính thẩm mỹ cao vì có nhiều màu sắc bóng mịn giúp gói hàng trông rất gọn gàng, cực kì đẹp, gây ấn tượng sâu sắc cho người mua.

 

 

 

 

Keo dính áp lực nhạy cảm (PSA) được sử dụng nhiều trong trong túi niêm phong nhựa và giấy với các đặt tính và tính năng ưu việt. Tùy theo nhu cầu của khách hàng dùng cho túi dính vĩnh viễn hay có thể tách ra sau khi dán.

 

 

Những ưu điểm của keo áp lực nhạy cảm (keo PSA) phù hợp cho túi niêm phong:

 

  • Dễ dàng xử lý: Có thể dán trực tiếp lên túi PE hoặc làm thành băng và dán kín trên túi PE.
  • Độ bền ban đầu cao: Có thể liên kết vật liệu túi PE ngay lập tức. Sau khi niêm phong, chỉ mất 30 giây để đạt được độ bền của vật liệu và do đó ngăn không cho túi bị mở.
  • Chịu được nhiệt độ thấp (-25℃).
  • Có khả năng chống thấm nước, chống ẩm.
  • Khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxy hóa.
  • Độ dính tốt, chắc chắn.
  • Không mùi, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.
  • Keo không bị biến tính, đổi màu sau khi dán, không vương tơ, kéo sợi, tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt dán.

 

 

 

Facebook