KEO ÁP LỰC NHẠY CẢM PSA DÁN NẮP HỘP KHĂN GIẤY ƯỚT

KEO ÁP LỰC NHẠY CẢM (PSA) DÁN NẮP HỘP KHĂN GIẤY ƯỚT

 

Khăn giấy ướt là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hằng ngày, là sản phẩm tiện ích dùng một lần, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em giúp vệ sinh bụi bẩn, lau mồ hôi trên cơ thể, ngoài ra còn dùng để lau bàn, ghế, giày dép, tủ bếp,vv…

 

Một gói khăn giấy ướt loại lớn chuyên dùng có nắp đậy kín giúp giữ kín khăn giấy ướt bên trong, giữ vệ sinh tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, giữ được độ ẩm và mùi hương, bảo quản được lâu dài, bao gồm các bộ phận như: túi (hộp) đóng gói khăn giấy ướt, khăn giấy ướt được chứa bên trong và nắp đậy túi (hộp). Vậy để dán nắp hộp khăn giấy ướt cần loại keo gì để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây hại, đảm bảo độ chắc chắn giúp đảm bảo kín hộp đóng gói, giữ ẩm và mùi hương cho khăn giấy ướt ở bên trong? 

 

 

OODA đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng keo dính áp lực nhạy cảm (PSA) chuyên dùng cho dán nắp hộp khăn giấy ướt. Với những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Keo không chứa các thành phần độc hại, thân thiện với môi trường.
  • Độ dính cao làm tăng tuổi thọ của sản phẩm, không bị bong nắp trong quá trình vận chuyển hay bị va đập.
  • Keo có khả năng chịu được nhiệt độ âm (-25oC) nên có thể bỏ khăn giấy ướt vào trong ngăn mát của tủ lạnh, phòng máy lạnh, và nhiệt độ lên đến 60oC - 70oC có khả năng chịu được thời tiết nắng nóng.
  • Keo có khả năng chịu nước tốt, khả năng chịu lão hóa, khả năng chống oxi hóa tốt.
  • Keo dùng cho dán nắp hộp khăn giấy ướt là loại màu trắng trong nên khi dán sẽ không lộ đường keo, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Keo có khả năng kết dính được với hai bề mặt khó dính (nắp là HDPE, còn túi (hộp) là bao bì có phủ màng PE/OPP) tạo nên độ chắc chắn.
  • Keo có thể được dùng thủ công, máy bán tự động hoặc tự động.

 

 

Facebook