ĐỘ DÀY CỦA VÁN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ DÍNH KEO NHIỆT

ĐỘ DÀY CỦA VÁN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ DÍNH CỦA KEO NHIỆT DÁN CẠNH

 

Ngày nay, nhiều vật liệu được sử dụng để làm đồ nội thất là ván công nghiệp. khi thực hiện quá trình dán cạnh trên chúng, do ván có độ dày khác nhau nên sau quá trình tạo dải cạnh, có thể phát hiện ra nhiều hiệu ứng dải cạnh không đạt yêu cầu về chất lượng. Nhiều người đặt vấn đề về chất lượng của keo nóng chảy dán cạnh nhưng thực tế không phải vậy, gốc rể của vấn đề nằm ở độ dày của tấm ván.

 

 

Khi máy dán cạnh được sử dụng để dán cạnh, khoảng cách giữa bánh xe áp lực và đai xích của máy dán cạnh không thể điều chỉnh bất kỳ lúc nào do độ dày của tấm ván khác nhau. Vì vậy, khi khoảng cách quá nhỏ, keo nhiệt dán cạnh giữa tấm ván và dải cạnh sẽ bị tràn ra ngoài do lực quá mạnh và lượng keo nhiệt dán cạnh không đủ dẫn đến độ bám dính không đủ dải mép dễ bị bung ra. Và khi khoảng cách quá lớn, lực dán cạnh quá nhỏ và chất kết dính nóng chảy không thể xuyên qua dải cạnh và vật liệu cơ bản để ở một mức độ nhất định sau khi tác dụng lực, để ngay cả keo dán cạnh có sự kết dính chặt chẽ cũng khó phát huy hết tác dụng của keo.

 

Để đạt được hiệu suất dán cạnh tốt thì keo dán cạnh, ván dán cạnh cũng như dải cạnh phải phù hợp. Người dùng cần tham khảo kỹ thông tin kỹ thật, hướng dẫn sử dụng và tư vấn từ nhà sản xuất keo nhiệt để sử dụng keo một cách hiệu quả, hạn chế tình trạng bong tróc sau khi dán dải cạnh. Tốt nhất không áp một loại keo cho tất cả các loại ván và dải cạnh. 

 

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về keo nhiệt dán cạnh gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP OODA. Với nhiều năm nghiên cứu và sản xuất keo nhiệt dán cạnh gỗ, sản phẩm của chúng tôi có thể phù hợp và giúp ích cho bạn.

 

 

KEO HẠT DÁN CẠNH GỖ OODA

 

 

Facebook