CẦN LƯU Ý GÌ KHI CHỌN KEO HẠT DÁN QUAI TÚI GIẤY

CẦN LƯU Ý GÌ KHI CHỌN KEO HẠT DÁN QUAI TÚI GIẤY

 

1. Thời gian khô của keo

 

Tùy vào dây chuyền sản xuất của nhà máy mà lựa chọn keo có thời gian khô phù hợp. Thời gian keo khô lâu dễ dẫn đến bong tróc, tỉ lệ lỗi cao. Thường thời gian khô keo dành cho quai túi giấy khoảng 3-5 giây.

 

2. Độ dính của keo

 

Nên lựa chọn keo có độ dính phù hợp. Những keo có độ nhớt cao dễ gây nghẹt đầu phun hoặc làm cho quá trình phun keo không đều. Thường độ dính cho quai túi giấy là 2275cps, keo được sử dụng trong nhiệt độ từ 160℃ ~180℃.

 

3. Điểm làm mềm của keo

 

Do tính năng sử dụng để đựng đồ đạc và để trong môi trường nhiệt cao nên khi sử dụng keo có điểm làm mềm thấp sẽ khiến chất lượng bị giảm. Thường điểm làm mềm của keo khoảng 112℃.

Ngoài ra cũng nên chú trọng sử dụng keo có chất lượng tốt. Sử dụng keo kém chất lượng lâu ngày máy móc dễ bị biến tính, đổi màu, gây hao mòn máy móc và tốn thời gian vệ sinh máy.

 

 

Facebook