CÁCH TỐI ƯU KEO NHIỆT TRÊN DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI BAO BÌ

CÁCH DÙNG KEO NHIỆT TỐI ƯU TRÊN DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI BAO BÌ 

 

Trong quá trình hoạt động, để vận hành tốt dây chuyền đóng gói tốc độ cao, đóng gói sản phẩm hoàn hảo, hạn chế tình trạng bong tróc sau khi dán, và sử dụng keo nhiệt một cách tối ưu. khi sử dụng nên lưu ý một vài điểm sau.

 

 

Lựa chọn keo nhiệt phù hợp với dây chuyền sản xuất của công ty. Đọc kỹ thông tin kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để sử dụng keo nhiệt đúng cách. Nhiệt độ dùng keo không được quá cao hoặc quá thấp so với nhiệt độ hoạt động của keo. Nếu dùng nhiệt độ quá cao keo sẽ bị bóc khói, dẫn đến tình trạng keo bị cháy, biến tính hoặc đổi màu. Còn nếu dùng nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ hoạt động của keo thì keo có thể không được nóng chảy hoàn toàn, khi sử dụng có thể làm ùn tắc vòi phun keo. Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh lượng keo sử dụng phù hợp với sản phẩm và diện tích cần dán dính để tiết kiệm và giảm ngân sách hoạt động của keo. 

 

Nên chú ý khoảng cách của súng thi công và đầu vòi phun đến hộp hoặc thùng carton mà bạn cần dán dính. Nếu khoảng cách giữa đầu vòi phun và hộp quá nhiều, keo có thể bị nguội giữa không khí, dẫn đến làm cho keo dán không đạt được độ dính tốt. Để giải quyết vấn đề này chỉ cần điều chỉnh khoảng cách giữa đầu vòi phun và hộp keo lại cho phù hợp.  

 

Phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống để hạn chế lượng than tích tụ trong bể cũng như trong đường dây dẫn keo. Quá nhiều than trộn với keo có thể gây ra các vấn đề kết dính, khi keo khô và cứng lại xung quanh lớp than, miếng than có thể tách ra khỏi hộp và làm hỏng liên kết. 

 

Trên đây là một vài điểm cần lưu ý cho người dùng trong quá trình sử dụng keo nhiệt đóng gói bao bì trên dây chuyền tự động hoặc bán tự động. Mong rằng những điều này sẽ có thể hỗ trợ và giúp ích cho bạn trong việc sử dụng tối ưu keo nhiệt trong dây chuyền sản xuất của mình. 

 

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm keo nhiệt nóng chảy cho bao bì đóng gói. Vui lòng liên hệ chúng tôi - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP OODA. Với nhiều năm nghiên cứu và sản xuất keo nhiệt nóng chảy, sản phẩm của chúng tôi có thể phù hợp và giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn giải pháp đóng gói hoàn hảo.

 

KEO HẠT NÓNG CHẢY OODA 

 

 

 

Facebook