CÁCH SỬ DỤNG CÁC LOẠI KEO NHIỆT NÓNG CHẢY

CÁCH SỬ DỤNG CÁC LOẠI KEO NHIỆT NÓNG CHẢY

 

1. Keo que nóng chảy hay còn được gọi là keo nến/ keo silicon cây

 

Sử dụng súng bắn keo để nung nóng keo que nóng chảy. Chèn keo dính bên trong súng bắn keo và kết nối nguồn điện 220V. Có thể được sử dụng sau khi được làm nóng trước mười phút. Nhiệt độ hoạt động là 160℃ ~ 180℃.

 

 

 

2. Keo hạt nóng chảy hay còn gọi là keo nhiệt dạng hạt

 

Sử dụng máy làm tan chảy keo Đặt hạt keo nóng chảy nóng vào máy đóng gói tự động và kết nối nguồn điện 220V. Nó có thể được sử dụng sau khi được làm nóng trước mười phút. Nhiệt độ hoạt động là 160℃~180℃.

 

a. Kiểm soát nhiệt độ: Nhiệt độ hoạt động thường được kiểm soát trong khoảng 160 ℃ ~ 180 ℃, nhưng không vượt quá 220 ℃. Kiểm tra nhiệt độ thường xuyên bằng cách sử dụng nhiệt kế phòng thí nghiệm hoặc nhiệt kế kim loại hoặc nhiệt kế điện cực trực tiếp và có hệ thống. Nếu cần, điều chỉnh lại một lần nữa để tránh sau thời gian dài làm việc, nhiệt kế được cài đặt trên máy có thể hiển thị thông tin sai.
 

b. Tốc độ lót: 12 ~ 15 m / phút, theo chiều rộng của cạnh, tốc độ thấp có thể dẫn đến lỗi.
 

c. Tiêu thụ chất kết dính nóng chảy cho mặt niêm phong: 300 ~ 400g / m2.

      

         

 

3. Keo khối nóng chảy hay còn gọi là keo nóng chảy dạng bánh

 

Sử dụng máy làm tan chảy keo. Đặt khối keo vào bể keo của máy đóng gói tự động và đảm bảo máy đã kết nối nguồn điện 220V. Nó có thể được sử dụng sau khi được làm nóng trước mười phút. Nhiệt độ hoạt động là 160℃ ~ 180℃ và không ép ra 220℃.

 

 

 

Facebook