CÁCH LOẠI BỎ KEO DÁN CẠNH CÒN LẠI TRONG NỒI KEO

CÁCH LOẠI BỎ KEO DÁN CẠNH CÒN LẠI TRONG NỒI KEO MÁY DÁN CẠNH

 

Lớp keo nóng chảy còn lại trong nồi keo của máy dán cạnh luôn không được lấy ra, đây là một thói quen xấu khi sử dụng máy dán cạnh. Nếu bạn không làm sạch keo dán cạnh trong nồi keo trong một thời gian dài, hiệu suất dán cạnh của nó sẽ bị ảnh hưởng.

 

 

Vậy làm thế nào để loại bỏ keo dán cạnh còn lại trong nồi keo máy dán cạnh?

 

Làm thế nào để loại bỏ lớp keo nóng chảy trong nồi keo dán cạnh là điều mà nhiều xưởng gia công sản xuất keo dán cạnh ít quan tâm. Tuy nhiên, các chất cặn đóng lại trong nồi keo lâu ngày đều là cabon và oxit của một số loại keo dán cạnh, lớp keo càng dày sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất gia nhiệt của máy dán cạnh, và nó sẽ ảnh hưởng đến dải cạnh sau khi nóng chảy. Hiệu suất của keo nóng chảy dán cạnh cũng sẽ gây ra những lỗi hư hỏng nhất định và cản trở sự ổn định của nó. Vì vậy, cần loại bỏ phần keo còn sót lại trong nồi keo của máy dán cạnh.

 

Trên thực tế, rất đơn giản để loại bỏ phần keo nóng chảy còn lại trong nồi keo máy dán cạnh, phương pháp là sử dụng một vật hình chữ T. Khi keo nóng chảy dán cạnh vẫn còn ở trạng thái nóng chảy, đặt nó vào keo, rồi để nguội dần với vật. Sau đó, khi chất kết dính nóng chảy trong nồi keo của máy dán cạnh được làm nóng và tan chảy trở lại, vì chất kết dính nóng chảy tiếp xúc với thành bể sẽ tan chảy nhanh hơn so với chất kết dính ở xa thành bể. Khi chất kết dính trên thành bể tan chảy, ngay lập tức lấy vật hình chữ T cùng với khối keo nóng chảy ra, và chỉ còn lại keo nóng chảy dán cạnh trên thành bể trong nồi keo. Tại thời điểm này, sử dụng dung dịch chuyên vệ sinh nồi keo loại bỏ chất kết dính còn lại trong nồi keo. 

 

Phương pháp vệ sinh nồi keo đơn giản chỉ khoảng vài phút để hoàn thành, đồng thời cũng có lợi cho việc bảo trì máy dán cạnh.

 

Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về keo nhiệt nóng chảy dùng cho dán cạnh gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP OODA. Các sản phẩm keo nhiệt nóng chảy của chúng tôi có thể phù hợp và giúp ích cho bạn. 

 

 

 

 KEO HẠT NÓNG CHẢY DÁN CẠNH GỖ OODA

 

Facebook