CÁC MẸO VÀ THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG KEO NHIỆT NÓNG CHẢY

CÁC MẸO VÀ THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG KEO NHIỆT NÓNG CHẢY

 

Những mẹo và thủ thuật chia sẽ bên dưới sẽ giúp ích cho người dùng có thể sử dụng keo nhiệt nóng chảy một cách hiệu quả và tiết kiệm.

 

1. Sử dụng keo que nóng chảy hay còn gọi là keo nến/ keo silicon cây bằng súng bắn keo

 

  • Nếu bạn đang làm việc với súng bắn keo nóng đa nhiệt độ và cần thêm thời gian làm việc với ứng dụng keo nóng, hãy sử dụng cài đặt nhiệt độ cao.
  • Khi bạn đang làm việc với súng bắn keo nóng chảy nhiệt độ thấp hoặc nhiệt độ cao, bạn có thể tăng thời gian làm việc bằng cách đặt một hạt keo dày hơn. Điều này sẽ giữ cho keo nóng chảy lâu hơn và cho bạn nhiều thời gian làm việc hơn.
  • Bạn có thể đánh bại Quy tắc dán 5 giây bằng cách sử dụng súng bắn keo lớn hơn, có kích thước đầy đủ có thể tạo ra một lượng keo lớn hơn trong 5 giây so với súng bắn keo tiêu chuẩn hoặc mini.

 

2. Khi keo nhiệt nóng chảy dính vào người trong quá trình sử dụng

 

  • Nếu bạn dính keo nóng chảy vào tóc, dầu em bé và nhiệt từ máy sấy tóc kết hợp với nhau sẽ làm mềm và loại bỏ keo. Làm ấm keo bằng máy sấy tóc (đặt một tấm chắn bằng bìa cứng giữa da đầu và tóc nếu cần), thêm một ít dầu em bé vào keo ấm và lăn giữa các ngón tay của bạn. Lặp lại các bước này cho đến khi hết keo. Gội đầu để loại bỏ dầu.
  • Nếu bạn dính một lượng lớn keo nóng chảy trên da, hãy ngâm ngay vùng bị ảnh hưởng vào nước mát hoặc nước đá. Đừng cố gắng gỡ bỏ lớp keo, vì làm như vậy sẽ kéo theo các lớp da, tạo ra vết thương hở dễ bị nhiễm trùng. Sau đó đến bệnh viện để được điều trị.
  • Nếu bạn bị dính keo trên quần áo, đừng cố gắng lau sạch khi nó đang nóng chảy, điều này sẽ chỉ khiến keo dính sâu hơn vào các sợi vải. Để keo khô, sau đó nhặt bỏ những phần lớn dễ bong ra. Sau đó cho quần áo vào tủ đông và để keo đông lại. Lấy quần áo ra khỏi tủ đông và nhanh chóng bắt đầu lấy keo. Điều này sẽ làm nứt nó khỏi bề mặt. Lặp lại bước này nếu cần. Sau khi tất cả keo đã được loại bỏ, giặt như bình thường.

 

Facebook